GIÁ BÁT ĐĨA NÂNG HẠ ĐIỆN CẢM ỨNG , GIỌNG NÓI GL06.8xv

Địa chỉ: 454 Liên Phường, P. Phước Long B, Tp. Thủ Đức, HCM

Email: garisvietnam.net.vn@gmail.com

GIÁ BÁT ĐĨA NÂNG HẠ ĐIỆN CẢM ỨNG , GIỌNG NÓI GL06.8xv

Nan vuông, inox 304, bề mặt điện hóa xước mờ, 2 tầng Mã: GL06.8xv THÔNG TIN SẢN PHẨM Chất liệu: Inox 304, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4305 Bề mặt: khung màu trắng, rổ xước mờ (điện hóa) Mã sản phẩm: GL05.8X Mã sản phẩm: gl06.7xv
 • gl06.8xv
 • 19.192.000đ 25.590.000đ
 • - +
 • 306
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dưới đây là 5 ưu điểm của Giá bát đĩa nâng hạ điện với các đặc điểm như sau:

 1. Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt duy nhất tại Việt Nam: Giá bát đĩa nâng hạ điện là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có khả năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Bằng cách nói lệnh, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và điều khiển giá bát đĩa một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 2. Tự động dừng khi gặp vật cản: Giá bát đĩa nâng hạ điện được trang bị cảm biến để phát hiện vật cản trong quá trình nâng hạ. Khi gặp vật cản, giá bát đĩa sẽ tự động dừng lại để tránh va chạm và đảm bảo an toàn cho người dùng.
 3. Công nghệ AI, học giọng nói các lứa tuổi, giới tính, vùng miền Việt Nam: Giá bát đĩa nâng hạ điện sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để học và nhận biết giọng nói của người dùng. Nó có khả năng học và hiểu giọng nói từ các lứa tuổi, giới tính và vùng miền khác nhau tại Việt Nam, tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa và tăng cường khả năng tương tác giữa người dùng và giá bát đĩa.
 4. Điều khiển bằng giọng nói/cảm ứng: Giá bát đĩa nâng hạ điện có thể được điều khiển bằng giọng nói hoặc cảm ứng. Người dùng có thể sử dụng giọng nói để đưa ra lệnh hoặc chạm vào dải cảm ứng dưới đáy sản phẩm để thực hiện chức năng nâng hạ của sản phẩm.
 5. Khung bằng nhôm, rổ bằng inox 304 điện hóa, tải trọng lên tới 25kg: Giá bát đĩa nâng hạ điện được thiết kế với khung bằng nhôm chắc chắn, giúp tăng độ bền và độ ổn định của sản phẩm. Rổ bát đĩa được làm từ inox 304 điện hóa, có khả năng chống gỉ và bền bỉ theo thời gian. Với tải trọng lên tới 25kg, giá bát đĩa có thể chứa được một số lượng lớn bát đĩa và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sản phẩm này sẽ mang lại sự tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy cho việc quản lý và bảo vệ bát đĩa của bạn.

Sản phẩm cùng loại
0
Chat Zalo
Chat Zalo 2

0932 296 333
0932 296 333